Phụ kiện kỷ yếu

304
Phụ kiện kỷ yếu
Phụ kiện kỷ yếu

Hiện nay xu hướng chụp ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh hay sinh viên ngày càng được yêu thích. Ngoài việc chuẩn bị những bộ trang phục đẹp để chụp ảnh cũng như chuẩn bị lên ý tưởng, concept để có những bộ ảnh đẹp thì việc lựa chọn những phụ kiện đi kèm là một việc hoàn toàn cần thiết. Sau đây là một vài phụ kiện cần có để chụp những bộ ảnh kỷ yếu đẹp các bạn không thể bỏ qua nhé.

1, Vòng hoa đội đầu chụp ảnh kỷ yếu

Việc tìm mua những chiếc vòng hoa đội đầu là điều không hề khó, tuy nhiên việc tìm những địa điểm mua được những chiếc vòng hoa chất lượng và đẹp để chụp ảnh kỷ yếu thì không phải nơi nào cũng có. Nắm được xu thế này Aphoto cung cấp vòng hoa đội đầu và hoa cầm tay chất lượng tốt giá hợp lý cho các nhóm, lớp có nhu cầu chụp hình kỷ yếu.

2, Hoa cầm tay chụp ảnh kỷ yếu

Hoa cầm tay giúp cho các bạn nữ tự tin hơn khi tạo dáng để chụp ảnh và những bó hoa đẹp đó là một trong các phụ kiện để các bạn chụp ảnh đẹp hơn, Với các bó hoa đủ mọi màu sắc sẽ giúp các bạn tự tin tỏa sáng hơn bao giờ hết.

3, Cho thuê loa chụp ảnh kỷ yếu

Còn gì vui hơn khi vừa đi chụp hình vừa có loa thùng để mở những bản nhạc hay, có thể là dùng để điều khiển nhóm hay hơn  hoặc là có thể tự mình làm ca sĩ với chiếc micro và chiếc loa thùng, loa đeo luôn đi theo bạn trên mọi nẻo đường. Aphoto cho thuê loa với chất lượng cao nhất và giá cả cực tốt không phải nơi nào cũng có. Vì vậy những set loa thùng hay loa đeo là một phụ kiện cần thiết khi chụp ảnh kỷ yếu nhóm hay kỷ yếu lớp.

4, Quần đùi hoa, áo phông trắng, áo quần đồng phục

Nhắc đến chụp ảnh kỷ yếu thì sẽ có nhiều concept khác nhau, tuy nhiên việc có một bộ quần áo đồng phục quần đùi cực kỳ kute hay những chiếc quần đùi hoa kết hợp với áo phông trắng cực kỳ đẹp mắt. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi thắc mắc là có size mặc vừa với mình không vì những bộ quần áo này được Aphoto cung cấp với mẫu mã đa dạng và xu hướng unisex nên việc ai cũng có thể mặc vừa thoải mái dù là trai hay là gái. Bạn có thể yên tâm về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm là có bị ố màu hay có độ bền nhé.

5, Khói màu và bột màu chụp ảnh kỷ yếu

Việc chụp những bức hình thêm lung linh với những cây khói màu cũng như bột màu kỷ yếu khiến bạn thêm thích thú hơn vì khi lên hình sẽ tạo ra những tấm hình lung linh với đủ mọi màu sắc khi bạn chụp kèm với bộ trang phục quần đùi áo phông trắng. Còn gì đẹp hơn nữa với những bức hình với áo quần và khuôn mặt đủ mọi màu sắc. Nắm được nhu cầu này Aphoto cung cấp khói màu cũng như bột màu chụp kỷ yếu chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhất mà hiếm nơi nào có. Hãy liên hệ ngay để có nhiều ưu đãi nhé.Bột màu chụp ảnh kỷ yếu

6, Phụ kiện chụp đêm

Nhiều bộ ảnh kỷ yếu được chụp ban đêm đẹp lung linh nhờ vào những phụ kiện đi kèm như các loại đèn ban đêm, các loại đèn nháy cũng như các loại pháo bông cầm tay hay bùi nhùi thép sẽ làm cho các bức hình của các bạn trở nên khác biệt.Phụ kiện pháo bông chụp ảnh ban đêm

Aphoto cung cấp các phụ kiện chụp ảnh đẹp lung linh vào ban đêm như pháo hoa cầm tay, đèn nháy, bùi nhùi thép và nhiều phụ kiện độc đáo khác

Nhanh tay liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất nhé.

Chia sẻ