Khoá Học Chụp Hình Điện Thoại – Aphoto Mobile

2269

Khóa học nhiếp ảnh trên điện thoại – Aphoto Mobile sẽ giúp bạn có những hình ảnh đẹp với chiếc điện thoại của mình. Đôi khi việc mang theo cho mình một chiếc máy ảnh bên mình khá rườm rà và bất tiện. Đôi khi bạn không nhận ra rằng ở nhiều trường hợp thì chỉ với chiếc điện thoại trong túi cũng đủ cho mình những bức ảnh lung linh đủ nhu cầu.

Kỹ thuật chụp ảnh đẹp trên điện thoại di động

Với chiếc điện thoại di động bạn cũng có thể có những bức ảnh gọi là siêu phẩm của chính mình nếu như bạn làm chủ được các thông số thiết bị của mình. Máy ảnh của điện thoại thông thường được thiết kế ra phù hợp chụp ảnh phong cảnh, đời sống rất đẹp vì tiêu cự của camera điện thoại thường sẽ vào khoảng 27mm so với máy ảnh FullFrame.

Kỹ thuật chụp ảnh phong cảnh đẹp bằng điện thoai di động
Kỹ thuật chụp ảnh phong cảnh đẹp bằng điện thoai di động

Ngoài chụp phong cảnh ra thì việc chụp côn trùng, hoa lá với những hình ảnh mà đôi khi mắt thường chúng ta chú ý hay không thể nhìn thấy. Thể loại này nếu không quen với các thông số kỹ thuật thì rất khó chụp vì nó có nhiều kỹ thuật đặc trưng.

Kỹ thuật chụp ảnh Macro trên điện thoại di động
Kỹ thuật chụp ảnh Macro trên điện thoại di động
Kỹ thuật chụp ảnh Macro trên điện thoại di động
Kỹ thuật chụp ảnh Macro trên điện thoại di động

Và đôi khi trong cuộc sống bạn luôn có những cuộc gặp gỡ với bạn bè, người quen, những người yêu thương của mình, muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đó nhưng không phải lúc nào bạn chụp xong hình cũng đẹp, ví dụ như hình bị tối, mặt người thì đẹp người thì méo, bố cục không đẹp hay không biết lựa Background chụp đẹp.

Chụp ảnh gia đình bằng điện thoại

Và đôi lúc bạn chụp được một bức ảnh không ưng ý về màu sắc, bố cục, người thì sáng, người tối hay bạn muốn làm cho hình trở nên đẹp hơn, lung linh hơn thì việc sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại hoặc máy tính sẽ giúp bạn vấn đề này.

Chỉnh sửa ảnh chụp bằng điện thoại

Nắm được xu hướng thời đại của nhiếp ảnh bằng điện thoại ngày càng nhiều và rất tiện dụng, Aphoto ra mắt khóa học chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh bằng điện thoại di động, Khóa học này sẽ giúp cho bạn có những hình ảnh đẹp. Các buổi học hướng dẫn kỹ thuật chụp ảnh và chỉnh sửa hình ảnh bạn chụp ngay chính trên chiếc điện thoại của bạn hay trên máy tính sẽ giúp bạn luôn có những hình ảnh đẹp và sáng tạo nhiều hơn.
Nhanh tay đăng ký khóa học Nhiếp ảnh trên điện thoại để có những hình ảnh đẹp nhé !

Chia sẻ