Trang điểm kỷ yếu – BEK

230
Makeup kỷ yếu
Makeup kỷ yếu

Vào khoảng cuối năm, sinh viên đại học trên toàn quốc thường rục rịch chuẩn bị chụp ảnh kỷ yếu để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ trước khi rời ghế nhà trường, trở thành một người trưởng thành thực sự. Bên cạnh việc chọn nhiếp ảnh gia, lên ý tưởng, tìm trang phục áo dài, áo cử nhân… trang điểm cũng là một chi tiết mà các nữ sinh viên cần chú trọng để có một bộ ảnh hoàn hảo.

Trang điểm kỷ yếu chỉ 150k/ bạn (tối thiểu 3 bạn)

Các chuyên viên trang điểm tại BEK luôn chú trọng vào việc tô điểm thêm vẻ đẹp vốn có của bạn và làm cho nó nổi bật và bắt ánh sáng hơn trước ống kính. Bên cạnh đó, các chuyên viên Makeup còn tư vấn cho bạn các phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt nhưng vẫn nằm trong phạm vi của phong cách trang điểm chụp ảnh kỷ yếu.

Trang điểm kỷ yếu
Trang điểm kỷ yếu

Ngoài các đường nét đẹp tự nhiên vốn có thì trang điểm kỷ yếu sẽ giúp bạn tô điểm thêm phần tươi tắn, che đi các khuyết điểm như mụn, tàn nhang, vết nám, lỗ chân lông…

Trang điểm ban ngày thường chú trọng nét nhẹ nhàng, tự nhiên. Một chút hồng nhẹ ở môi, một chút nhấn nhá ở phần mi mắt và một chút lớp nền láng mịn cũng đủ để thay đổi sắc thái gương mặt bạn rồi. Ngoài tông hồng nhẹ nhàng ra, các bạn cũng có thể lựa chọn tông màu cam phá cách để thể hiện cá tính của mình.

Trang điểm chụp ảnh kỷ yếu
Trang điểm chụp ảnh kỷ yếu

Make-up ban đêm thì thường đậm nét hơn so với trang điểm ban ngày. Để tạo ra ngoại hình đẹp ban đêm của riêng bạn, với nguyên tắc một nét đặc trưng, hãy chọn một nét đặc trưng bạn muốn nhấn mạnh. Ví dụ như đôi mắt, cặp môi… Trang điểm buổi tối đúng cách dưới ánh sáng tự nhiên sẽ cho bạn một bức tranh hoàn hảo về khuôn mặt. Và thậm chí nó giúp che giấu được cảm xúc buồn, stress hiện trên khuôn mặt của bạn.

Trang điểm ảnh kỷ yếu TPHCM

Trang điểm kỷ yếu sẽ là một sự hỗ trợ cần thiết giúp bạn duy trì vẻ tươi tắn trong suốt quá trình chụp ảnh kỉ yếu nhiều giờ liền. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn sử dụng mỹ phẩm chất lượng và luôn cập nhật xu hướng trang điểm mới nhất, các chuyên viên luôn sẵn sàng phục vụ trang điểm kỷ yếu chỉ với 150k/bạn (tối thiểu 3 bạn),phù hợp túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên.

 

Chia sẻ