Cho thuê trang phục học sinh

236
trang phục học sinh
trang phục học sinh

Chụp hình kỷ yếu ngày nay không còn là những bộ ảnh đơn điệu chụp cho có. Nhiều concept mới lạ và thú vị ra đời. Trong đó, concept trẻ trung năng động với những bộ trang phục học sinh tiểu học, trung học đang rất được ưa chuộng.

Aphoto cung cấp dịch vụ cho thuê trang phục học sinh đẹp, hiện đại và giá trẻ tại TPHCM cho tất cả những ai có nhu cầu : biểu diễn với trang phục học sinh, chụp ảnh kỷ yếu với trang phục học sinh, chụp ảnh cosplay với trang phục học sinh, và hàng ngàn mục đích khác.

Tại sao nên lựa chọn thuê trang phục học sinh tại Aphoto ?

  • CHẤT LƯỢNG – ĐA DẠNG :  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng tới việc đa dạng các mẫu mã thiết kế, chất liệu vải, màu sắc. Những mẫu trang phục học sinh của chúng tôi là những mẫu đồng phục đẹp nhất của các trường kèm những mẫu độc lạ khác.
  • GIÁ TỐT – KHUYẾN MÃI NHIỀU : đối tượng phục vụ chủ yếu của Aphoto là các bạn sinh viên, học sinh. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cho thuê trang phục học sinh với mức giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu cho các khách hàng thân thiết hoặc sử dụng gói dịch vụ thứ 2 trở đi của Aphoto.
  • QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN : với vị trí thuận lợi ( gần trung tâm thành phố ), bạn chỉ cần đến ngay studio thử đồ và đặt cọc 10 %. Đặc biệt, chúng tôi không gò bó về thời gian. Thuê 1 lần là tha hồ mặc cả ngày.

BẢNG GIÁ :

  • Cho thuê trang phục học sinh nữ ( váy )

Dịch vụ thêm :

  1. Cho thuê thợ chụp ảnh chuyên nghiệp
  2. Make up chuyên nghiệp
Chia sẻ