Cho thuê trang phục Trung Hoa

88
trang phục Trung Hoa
trang phục Trung Hoa

Trang phục Trung Hoa là trang phục độc đáo giúp cho ra những bộ ảnh kỷ yếu đẹp, không đụng hàng theo concept Trung Hoa.

Dịch vụ cho thuê trang phục kỷ yếu của Aphoto như thế nào ? 

  • CHẤT LƯỢNG – ĐA DẠNG :  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi luôn chú trọng tới việc đa dạng các mẫu mã thiết kế, chất liệu vải, màu sắc cùng các mức giá thành cho thuê khác nhau.
  • GIÁ TỐT – KHUYẾN MÃI NHIỀU : đối tượng phục vụ chủ yếu của Aphoto là các bạn sinh viên, học sinh. Chính vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra mức giá cho thuê trang phục trung hoa chụp kỷ yếu với mức giá cạnh tranh nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá, chiết khấu cho các khách hàng thân thiết hoặc sử dụng gói dịch vụ thứ 2 trở đi của Aphoto
  • QUY TRÌNH ĐƠN GIẢN : với vị trí thuận lợi ( gần trung tâm thành phố ), bạn chỉ cần đến ngay studio thử đồ và đặt cọc 10 %. Đặc biệt, chúng tôi không gò bó về thời gian. Thuê 1 lần là tha hồ mặc cả ngày. 

✪ Tự tin với bề dày kinh nghiệm trong nghề của mình, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.Lựa chọn dịch vụ thuê trang phục Trung Hoa chụp kỷ yếu của Aphoto, các bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ sở hữu những mẫu vest đẹp nhất với chất lượng bền đẹp và giá cả hợp lý nhất!

Bảng giá cho thuê trang phục Trung Hoa

  • Trang phục cổ trang
  • Trang phục Trung Hoa cách tân

Chúng tôi còn cho thuê và bán rất nhiều loại trang phục chụp ảnh kỷ yếu đẹp độc lạ khác. Liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Chia sẻ