Nên chọn hoa gì chụp kỷ yếu thì hình đẹp và lung linh ?

362
Chọn hoa chụp kỷ yếu đẹp
Chọn hoa chụp kỷ yếu đẹp

Những năm tháng học trò coi vậy mà trôi qua nhanh lắm. Mấy chốc đã phải sắp rời xa mái trường, bạn bè, thầy cô. Một bộ ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo là cách ghi lại hình ảnh đẹp nhất thanh xuân ấy. Chọn cho mình một loại hoa đi kèm cùng những bức hình kỷ yếu để tăng thêm sự lung linh và mang lại nhiều may mắn.

Nhiều bạn trẻ khi chuẩn bị chụp kỷ yếu thường không biết nên chọn loại hoa nào để lên hình cùng ?. Hoa chụp kỷ yếu cần thể hiện sự tươi trẻ, may mắn và đặc biệt là lên hình đẹp, tôn lên những tà áo dài.

APHOTO gợi ý đến bạn một số loại hoa đẹp lung linh và mang lại nhiều may mắn.

1. Hoa sao – cho bức ảnh chụp kỷ yếu lung linh

Chụp kỷ yếu với hoa sao
Chụp kỷ yếu với hoa sao

Hoa sao là loài hoa nhỏ, có hình dáng giống ngôi sao. Hoa sao mang đến đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khiết rất phù hợp với những cô nàng ưa thích sự nhẹ nhàng. Bạn có thể kết những cành hoa sao thành vòng đội đầu, một cách tạo điểm nhấn cho ngày kỷ yếu lạ mắt mà vẫn đảm bảo tạo cho bạn nét đẹp nhẹ nhàng. Hoặc nếu không, bạn chỉ cần một bó hoa sao bó đơn giản là cũng đủ nữ tính và thuần khiết rồi.

2. Hoa hướng dương – biểu tượng của ánh sáng

Chụp kỷ yếu với hoa hướng dương
Chụp kỷ yếu với hoa hướng dương

Hoa hướng dương là loài hoa tượng trưng cho hy vong, luôn hướng về ánh nắng. Màu vàng ấm áp của hướng dương sẽ làm cho bạn tươi tắn và rạng rỡ hơn. Dạo gần đây, hướng dương rất được giới trẻ yêu thích và xuất hiện thường xuyên trong các bộ ảnh kỷ yếu

3. Loài quốc hoa – Hoa Sen

Chụp kỷ yếu với hoa sen
Chụp kỷ yếu với hoa sen

Hoa sen là loại hoa nhẹ nhàng, thuần khiết nhưng vẫn toát lên sự cao quý. Nếu bạn chụp kỷ yếu vào đúng mùa sen, một bó hoa ngát hương đất trời như thế này sẽ khiến bạn thu hút nhiều ánh nhìn.

4. Hoa lưu ly nhẹ nhàng cuốn hút

Chụp kỷ yếu với hoa lưu ly
Chụp kỷ yếu với hoa lưu ly

Nếu bạn chọn hoa lưu ly cho ngày kỷ yếu, chắc chắn bạn là một cô gái rất lãng mạn. Mặc dù có giá thành hơi cao hơn các loại hoa khác nhưng hoa lưu ly lại là một lựa chọn rất đáng để bạn “đầu tư”. Hơn nữa, một bó hoa lưu ly sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt.

5. Cúc họa mi thơ mộng

Chụp kỷ yếu với cúc họa mi

Cúc họa mi là loài hoa nhỏ, đơn giản, mang đến cho các cô gái vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp.

6. Hoa baby siêu dễ thương

Chụp kỷ yếu đẹp với hoa baby
Chụp kỷ yếu đẹp với hoa baby

Hoa baby thuộc loài thân bụi cây phân nhiều cành, những bông hoa nhỏ mọc đầu các cành ấy, hoa babay thường có màu trắng phổ biến và màu hồng nhạt rất dễ thương. Đây là loại hoa đẹp, dùng làm tiền cảnh chụp kỷ yếu sẽ cho ra những bức ảnh vô cùng lung linh.

Trên là 6 loại hoa chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất. Các bạn có thể mua ở bất kỳ shop hoa nào. Liên hệ ngay APHOTO để có album kỷ yếu đẹp và độc đáo nhất !

Chia sẻ