Chụp hình kỷ yếu Đồng Nai

168
Chụp hình kỷ yếu Đồng Nai
Chụp hình kỷ yếu Đồng Nai

Đến với dịch vụ Aphoto  – Chụp ảnh kỷ yếu đẹp và có tâm nhất tại Đồng Nai bạn sẽ có nhiều điều phải chú ý:

» Chụp ảnh đẹp và có tâm nhất: Aphoto với hệ thống thiết bị máy ảnh và ống kính hiện đại hiện nay cùng với đội ngũ ekip nhiếp ảnh làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm. Những hình ảnh kỷ yếu được chụp tại đây các bạn không những đẹp về bố cục và màu sắc cũng như ý tưởng chụp ảnh mà ngoài ra còn rất nhiều concept hay và lạ với chất lượng hình ảnh hàng đầu không đụng hàng.

Là 1 studio chụp ảnh uy tín tín lâu năm tại khu vực phía nam tại TPHCM và Bình Dương, chúng tôi cam kết mang đến cho các quý khách hàng những bộ ảnh đẹp và độc và lạ nhất với chất lượng cao nhất giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên mái trường, thầy cô và những người bạn thân thương đã cùng nhau nhiều năm bên nhau bằng cách đăng lên mạng hay in ấn.

» Độc và lạ nhấtVới đội hình nhiếp ảnh chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm bên mảng tạo dáng cho lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu và luôn có tâm với nhiều concept độc và chất để Chụp ảnh kỷ yếu. Aphoto  tạo ra những bộ hình không những đẹp và bên ngoài mà còn nổi bật và đáng nhớ bên trong nội dung, so với muôn ngàn tấm hình chụp ra bởi nhiều nhiếp lên ý tưởng và chụp ảnh trước đây.

» Giá tốt nhất khu vực : Aphoto Luôn cam kết giúp quý khách sẽ giá cả hợp lý nhất so với các studio khác trong khu vực, ngoài ra còn có nhiều ưu đãi cực lớn cho ai đăng ký sớm. Vì thế các bạn học sinh sinh viên  hoàn toàn có thể yên tâm đặt trọng trách này cho Aphoto để chúng mình có thể toàn tâm tạo ra những bộ hình đẹp lung linh nhất. Chúng tôi luôn luôn đồng hành với các bạn trên mọi nẻo đường.

Aphoto sẽ luôn cố gắng hết sức có thể để tạo nên các buổi chụp hình kỷ yếu vui vẻ và thân thiện nhất nhằm có nhiều tương tác cũng như đôi bên đều có cảm tình với nhau nhiều hơn để dễ hợp tác làm việc. Bên cạnh sự chuyên nghiệp của các  bạn Photographer luôn luôn dí dỏm và vui tươi cùng với các concept độc lạ để có buổi chụp hình đẹp và các bạn không bị stress căng thẳng khi đứng trước ống kính. Ngoài ra thì đội ngũ chỉnh sửa hình ảnh cũng luôn cố gắng hết mình để hoàn thiện nốt khâu còn lại là làm nên những bộ hình lung linh lóng lánh ánh xuân mai để gửi đến các bạn. Chân thành cám ơn các bạn rất nhiều.

Về giá, chỉ phụ thu 300- 500k chi phí đi lại cho ekip, bảng giá vẫn giữ nguyên.

Chia sẻ