Chụp ảnh lớp

82
Chụp ảnh kỷ yếu tại trường
Chụp ảnh kỷ yếu tại trường

Có lẽ đối với mỗi đời người, quãng đời học sinh sinh viên là quãng thời gian đẹp nhất. Và những ký ức đẹp đẽ ấy cần được ghi lại qua một bộ ảnh kỷ yếu. Hãy để Aphoto đồng hành cùng quãng thời gian thanh xuân ấy của các bạn nhé.

Chụp ảnh lớp chất lượng, giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ, chất lượng, theo xu hướng và luôn luôn tìm kiếm những ý tưởng mới mẻ để mang đến cho các bạn những bộ ảnh lớp đẹp nhất. Hoặc nếu bạn đã có sẵn ý tưởng, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn hết mình để thể hiện được đúng thông điệp mà các bạn muốn truyền tải.

Với quy trình vô cùng đơn giản

  1. Thỏa thuận thời gian, giá cả, địa điểm, hình thức chụp
  2. Theo thời gian đã hẹn diễn ra buổi chụp
  3. Trả toàn bộ hình gốc trong ngày, ảnh chỉnh sửa trong vòng 1 tuần

Nhằm đáp ứng nhu cầu thương mại, Aphoto cung cấp các gói dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu lớp từ A-Z. Từ trang phục, phụ kiện, make up chúng tôi đều có thể đáp ứng cung cấp đầy đủ. Aphoto đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của các bạn một cách tiện lợi và tiết kiệm nhất có thể.

Với sự linh động về thời gian, địa điểm; sự nhiệt tình, năng động sáng tạo của ekip. Chắc hẳn những shoot hình kỷ yếu lung linh nhất sẽ ra đời.

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu lớp

Ngoài dịch vụ chụp ảnh lớp, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ chụp ảnh và cho thuê khác. Hãy đến với Aphoto và cảm nhận. Cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.

Chia sẻ