Chia sẻ bộ typography kỷ yếu đẹp và độc đáo

2716
Typography kỷ yếu đẹp
Typography kỷ yếu đẹp

Typography là thứ không thể thiếu để tạo ra những bức hình nghệ thuật. Đặc biệt trong những album kỷ yếu, nó là công cụ giúp các bạn sinh viên dệt nên câu chuyện đẹp thời thanh xuân của mình. Đối với các bạn làm nghề nhiếp ảnh, thì càng không thể bỏ qua bộ typography kỷ yếu đẹp và độc đáo này.

Typography như chúng là đã được biết đến là những bộ chữ, câu quote được thiết kế một cách đẹp mắt nhằm giúp tạo ra những bức ảnh đẹp và nghệ thuật hơn. Mùa kỷ yếu đang đến gần. Và chắc hẳn trong những bộ ảnh kỷ yếu không thể thiếu được các typography kỷ yếu đẹp, các câu cover hay về tuổi học trò, về tình bạn, về mái trường và thầy cô.

Dưới đây là một số hình demo các typography kỷ yếu đẹp được dùng trong các bộ ảnh kỷ yếu. Một câu chuyện về tuổi học trò, thời sinh viên được dựng lên thật đẹp và đáng nhớ.

Theo thời gian, có rất nhiều kiểu typography kỷ yếu đẹp và độc đáo ra đời và được đông đảo mọi người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì thế, sự xuất hiện của các typography kỷ yếu đẹp này trong các bộ ảnh kỷ yếu sẽ làm tất cả mọi người thích thú.

Hình ảnh Typography thu nhỏ thành 1 layer

Bộ Typography đẹp chỉnh ảnh kỷ yếu 1
Bộ Typography đẹp chỉnh ảnh kỷ yếu 1
Bộ Typography đẹp chỉnh ảnh kỷ yếu 2
Bộ Typography đẹp chỉnh ảnh kỷ yếu 2

Tất cả toàn bộ file typography kỷ yếu đẹp đã được nén lại dưới dạng file RAR nên khi các bạn tải về giải nén ra và tìm các typography kỷ yếu đẹp, các câu cover nào hợp lấy áp dụng thử nhé.

Demo 1 số hình ảnh đã chèn Typo

Lớp chúng mình rất rất vui
Lớp chúng mình rất rất vui
My Class - Lớp học cuối cùng
My Class – Lớp học cuối cùng
Mãi mãi là bạn thân

Hướng dẫn chèn Typography lên hình

Cách chèn Typography lên hình cho những ai chưa biết thì các bạn có thể tham khảo lại video sau:

Ở một file PSD có rất nhiều file nhỏ trong đó. Thông thường 1 dòng cover là 1 layer hoặc 1 group. Để sử dụng layer nào các bạn tắt bật các mắt trong layer của file để xem đâu là dòng text các bạn đang muốn tìm nhé. Khi thêm text vào hình thành công khi muốn thu phóng thì các bạn nhớ giữ phím shift để hình không bị méo hay biến dạng.

Các bạn tải bộ Typography về theo địa chỉ : TYPOGRAPHY KỶ YẾU ĐẸP

Chúc các bạn có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp và lung linh với chia sẽ bộ typography kỷ yếu đẹp và độc đáo trên.

Chia sẻ