20 địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất ở TPHCM

620
Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở nhà thờ Đức Bà
Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp ở nhà thờ Đức Bà

Thoáng cái mà chúng ta đều đã sắp tốt nghiệp. Lưu giữ lại khoảng thời gian đẹp đẽ ấy bằng một bộ ảnh kỷ yếu đẹp là điều phải làm. Tuy nhiên, việc chọn địa điểm chụp kỷ yếu đẹp cũng làm cho các bạn băn khoăn. Aphoto xin giới thiệu đến các bạn một số địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp mà bạn nên lựa chọn để có một album kỷ yếu đẹp với lớp.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp là một công việc vô cùng quan trọng. Địa điểm chụp kỷ yếu cần rộng rãi, có view đẹp để có những bức hình lung linh. Đó có thể là những địa danh là hình ảnh biểu trưng của thành phố hoặc khu vực đồng cỏ rộng để diễn ra các hoạt động vui chơi.

Chụp kỷ yếu ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Chụp hình kỷ yếu tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
Chụp kỷ yếu tại phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đây có lẽ là địa điểm không mấy xa lạ với chúng ta. Với không gian vô cùng rộng, lại có nhiều cây xanh, ghế đá, đặc biệt là nhà vệ sinh để các bạn thay đồ. Thêm vào đó là các tòa nhà cao tầng xung quanh, sẽ cho các bạn có những bộ ảnh kỷ yếu vô cùng lung linh và sang chảnh.

Chụp kỷ yếu ở Nhà thờ Đức Bà và Bưu Điện Thành Phố

Chụp kỷ yếu ở Bưu điện Thành phố
Chụp kỷ yếu ở Bưu điện Thành phố

Không quá xa lạ với 2 địa điểm cạnh nhau cùng là biểu tượng của thành phố mang tên Bác. Vô số bộ ảnh kỷ yếu đẹp đã thực hiện tại đây.

Ngoài ra các bạn sau khi chụp ở nhà thờ và bưu điện có thể di chuyển sang Đường sách và Công viên ở sát bên cạnh. Hẳn là các bạn sẽ có một album kỷ yếu đẹp và vô cùng phong phú.

Chụp kỷ yếu ở Cầu ánh sao Q7

Chụp ảnh kỷ yếu cầu ánh sao
Chụp ảnh kỷ yếu cầu ánh sao

Là một nơi được biết đến với sự phồn vinh và nhiều công trình đẹp. Ngoài cầu ánh sao, xung quanh còn có hồ nước lớn, và công viên Phú mỹ hưng với view nhiều cây xanh mát.

Chụp kỷ yếu ở Đồng Cỏ Lau quận 2

Chụp kỷ yếu ở Đồng Cỏ Lau
Chụp kỷ yếu ở Đồng Cỏ Lau

Còn được gọi là đảo Kim cương quận 2, đây cũng là một địa điểm yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Với những cánh đồng cỏ lau rộng lớn, phù hợp để chụp ảnh kỷ yếu với số lượng lớn. Concept bột màu cũng có thể thực hiện tại đây.

Chụp kỷ yếu ở Đồng Điều Gò Vấp

Chụp kỷ yếu ở Đồng Điều

Sau khi được tu sửa lại, đồng diều gò vấp ( hay còn gọi là công viên văn hóa Gò Vấp ) đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Tuy còn hơi hoang sơ nhưng nơi đây có không gian đẹp với nhiều view như đồng cỏ lau, đường hoa giấy, hồ sen, rừng cháy, bờ sông,.. Đây là một trong những địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp và mới mẻ.

Chụp ảnh kỷ yếu tại trường

Chụp ảnh kỷ yếu tại trường
Chụp ảnh kỷ yếu tại trường

Chắc hẳn đây là địa điểm không thể thiếu được. Ngôi trường mà chúng ta đã gắn bó 3 4 năm trời với biết bao kỷ niệm đẹp. Thực hiện bộ ảnh kỷ yếu với đồ cử nhân tại ngôi trường của bạn là nơi đẹp nhất.

Chúc các bạn có một album kỷ yếu đẹp và độc đáo với 6 địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất TPHCM. Aphoto tự hào đồng hành cùng các bạn học sinh- sinh viên trong quãng thời gian thanh xuân tươi đẹp. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu đẹp và độc đáo nhất !

Chia sẻ